Xem HD trên Acer TimelineX được không?

Hic, các cao thủ giúp em với ạ.
Sáng nay em mới đọc bài trên Doanh Nhân Sài Gòn Cuối Tuần về laptop Acer TimelineX có 1 đoạn khiến em thắc mắc quá

"Thêm vào đó, máy còn cho bạn những phút giây thư giãn cùng âm nhạc, phim ảnh với bộ loa đạt chuẩn âm thanh vòm Dolby Home Theater và cổng xuất hình HDMI sang các TV LCD cao cấp."

Các bác cho em hỏi là chuẩn âm thanh vòm Dolby Home Theater là gì? và cổng xuất HDMI như kia thì mình có thể xem phim HD trực tiếp trên con máy này được không?

Các bác giúp em với ạ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Dolby Digital và công nghệ mã hóa âm thanh AC-3 được sửng dụng rộng rãi và trở thành không thể thiếu được trong các máy giải trí gia đình, DVD và HDTV. Công nghệ hỗ trợ âm thanh như khi xem phim trong rạp. Cổng HDMI dùng để xuất trực tiếp phim, ảnh, âm thanh Dolby Digital từ máy tính sang các thiết bị giải trí gia dụng như HDTV, hệ thống âm thanh.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

AS4820T - 372G32Mn / AS4820TG - 372G32Mn
• Intel® Core™ i3 370M (3MB L3 cache, 2.4 GHz DDR3 1066 MHz) Mobile Intel® HM Express Chipset
• Genuine Microsoft Window® 7 Home Premium
• 2GB DDR3 (up to 4GB DDR3 1066Mhz)
• 320GB SATA HDD.
• 14” Acer CineCrystal™ LED- backlit (16:9 aspect ratio)
• Intel HD Graphic / ATI Mobility Radeon™ HD 5470
• Dolby® Home Theater® (*), HDMI port
• 6 cell Li-ion battery
• 1 year warranty

Đây là thông số timelineX cực chuẩn xác. So với các dòng máy khác hiện nay trên thị trường thì TimelineX cũng xếp hàng số má đấy. MỘT TÁC PHẨM VƯỢT THỜI GIAN nghe là thấy sóc tới nóc zòi, phải thử các đã. KHÔNG THỬ SAO BIẾT.