Thay Win7 thay = win Xp như thế nào ?

Mình mới mua máy tính bàn.họ cài cho win7 <1 tháng>+ norton vius 1năm có bản quyền.nhưng mình vào game onl mãi không dược  nó báo lỗi khi vào cổng game :CLIENT FILE CORUPTION DETECTED CLOSING GAME CLIENT
MÌNH MUỐN đổi win 7 = xp co nên ko? và làm thế nào dể đổi
mình muốn tắt norton virut= cách nào

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, window7 hổ trợ ít games lắm! có lẽ bạn nên xài winxp nếu bán muốn chơi game!
con lỗi trên có thể do norton virus! cách tắt bên dưới!

Tắt Norton bằng cách sử dụng giao diện riêng của mình

1. Mở Trung tâm an ninh Norton Antivirus. Nên có một biểu tượng khay ở góc dưới bên phải của thanh công cụ của bạn.

2. Nhấp vào trạng thái "và các thiết lập" tùy chọn.

3. Tiếp theo bấm vào "Security", sau đó tắt các chương trình trong trình đơn bảo mật.

Norton tắt bằng tay

1. Mở công việc quản lý bằng cách giữ phím Ctrl bàn phím của bạn, Alt và phím Delete.

2. Nhấp vào quá trình "" tab ở trên cùng của công việc quản lý.

3. Nhấp vào mô tả nhóm để sắp xếp danh sách các quy trình theo thứ tự abc bởi tên mô tả.

4. Tìm kiếm trên danh sách cho Norton Antivirus và Norton khác hoặc các chương trình Symantec.

5. Chọn bất kỳ quy trình liên quan đến Norton, và sau đó nhấp vào "End Process" nút ở góc dưới bên phải của công tác quản lý để tắt chương trình.