Mình chạy song song 2 win xp& 7, làm thế nào để chia sẻ phần mềm giữa 2 win ?

Mình chạy song song 2 win xp& 7, làm thế nào để chia se phần mềm giữa 2 win,tức là 2 win dùng chung dc 1 phần mềm đó?chỉ mình cụ thể nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu 2 hệ điều hành chạy trên cùng một máy thì bạn chỉ dùng được một, trong khi bạn dùng các hệ điều hành khác nhau trong một hệ thống mang LAN thì việc chia sẽ hay dùng chung phụ thuộc vào phần mềm mà bạn định dùng. Ví dụ như phần mềm kế toán : có một máy chủ chạy SQL server và những máy khách chạy nhiều hệ điều hành khác nhau dùng chung cơ sở dữ liệu trên server đó. Bao nhiêu hệ điều hành chay được là do phần mềm hổ trợ tới đâu. Không biết mình viết thế này có đúng ý bạn không nữa. Chúc vui
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Ko được đâu bạn ơi. Bạn cài phần mềm ở bên WinXp thì khi vào win 7 sẽ ko mở phần mềm đó được đâu và ngược lại. Chỉ được phép cài phần mềm ở 1 hệ điều hành thôi nhé.