Win7 hết hạn rùi, phải làm sao?

Cứ khoảng 2 tiếng thì win tự khởi động lại. Theo em tìm hiểu thì biết đã hết thời hạn bác Bill cho xài miễn phí, nên làm khó nhau một chút chơi.
Làm sao đây khi đĩa win7 lên tới 300Usd. em khong co tiền mua!
Em cũng ngại cài lại win lắm!
Kính mong các bác chỉ giáo!!!>:)

pq
Trả lời 13 năm trước

Công cụ active cho Windows 7 bằng các thông tin OEM

- Công cụ này chỉ có thể active cho windows 7 Ultimate (Retail và OEM Edition) nhưng nó lại không thể active cho phiên bản Ultimate 'E' (European)
- Đã test và active được trên cả bản 32bit và bản 64 bit
- Dù bạn cài trên máy ảo hay cài mới hay cài đa hệ điều hành thì công cụ này vẫn có thể active cho bạn
- Khi cài windows bạn không được dùng key, sau đó dùng công cụ này thì tự add key mà không cần bạn phải điền vào trong quá trình activation.Thực chất của công ụ này là add key OEM và sử dụng OEM SLP nên bạn yên tâm không làm hại đến hệ thống.
- Bạn có thể tùy chọn thông tin OEM nào mà bạn thích , sau khi cài thì ở màn hình boot sẽ không xuất hiện đoạn text nào ( những bản crack cũ của vista sẽ có một đoạn text khi boot )
- Bạn không cần phải chỉnh sửa lại bios mà vẫn có thể active được
- Hỗ trợ cả bios có hay không có SLIC
- Chọn Install 7Loader để add key và certificate giúp bạn có thể active offline.
- Nếu máy bạn có SLIC 2.1 thì hãy chọn SLIC 2.1 in BIOS để add key và certificate mà không cần phải dùng loader

Windows 7 Loader là tool dùng để active Windows 7, phiên bản này hoạt động với RTM và Final. Cách sử dụng đơn giản:
- Bước 1 - Tắt UAC: Vào Control Panel -> System and Security -> Change User Account Control Settings, kéo thanh trượt xuống mức thấp nhất, sau đó nhấn OK và Restart máy tính.
- Bước 2 - Chạy Loader: Nhấn phải vào file "Windows 7 Loader.exe", chọn "Run as Administrator...", cửa sổ ct hiện ra như sau:

Công việc chỉ là đơn giản nhấn Install, sẽ có một hộp thoại hiện ra, nhấn OK, cửa sổ Loader sẽ biến mất nhưng đừng làm gì hêt, cứ chờ, một lát sẽ có thông báo thành công hiện ra và yêu cầu nhấn OK để restart lại hệ thống. Xong.
Ngoài ra, nếu sử dụng Windows 7 Loader theo cách trên, có thể trong System Properties sẽ ko hiện OEM Information. Trong trường hợp đó, có thể dùng Windows7Toolkit để instal OEM info. Sử dụng cái này tương tự Loader (cũng tắt UAC, Run as Admin...),vào phần "Activation and OEM information" để cài đặt OEM info, chỉ việc chọn nhà sản xuất ở mục Manufacturer, nhấn Install xong. Ngoài ra tiện ích này cũng cung cấp khá nhiều tùy chọn để tinh chỉnh Windows 7. Tuy nhiên, phần active Windows thì chưa Test nên ko bảo đảm sẽ thành công, ai rảnh thì cứ Test.
http://download.easyvn.net/windows-7-loader--phan-mem-be-khoa-windows-7.vn

Kiểm
Trả lời 13 năm trước

Down cái này về: http://www.mediafire.com/?whqzu30bb2r60r2

Giải nén chạy file w7lxe.exe, cứ để vậy cho nó tự làm việc, sau 3 lần nó tự khởi động lại là xong (khoảng 5 phút).