Làm sao để máy tính hết chậm và trở nên nhanh hơn ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem thử máy có vi rút hay chương trình lỗi ko, nếu có thì quét, ko thì: c1: thay RAM mới c2: nếu có mạng thì đổi mạng nhanh hơn c3: mua máy mới cơ bản là thế!
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Có thể do bạn lưu quá nhiều dữ liệu, bạn hãy cop những dữ liệu cũ ra đĩa và cất đi sau đó bạn xóa bớt dữ liệu trong máy đi là máy lại chạy vèo vèo như khi mới mua đấy. Hãy thử nhé và chúc bạn thành công.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Máy tính xài lâu ngày hay bị chậm hơn lúc mới mua. đó là do chương trình chạy nhiều gây ra trục trặc cho Win, chương trình cài nhiều vào máy cũng gây chậm, rồi còn do virus nữa. Vậy giờ bạn giải quyết như sau: Gỡ bỏ chương trình không cần thiết diet tan goc virus tải chương trình TuneUp về máy để quét lỗi của máy. Nếu làm hết rồi mà không thấy khá hơn, bạn nên cài lại win.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy nhà bạn chậm là do 1 trong những lý do sau đây: - máy của bạn chứa quá nhiều dữ liệu hoặc CPU của bạn hoạt động quá công suất gây ra tình trạng chậm,đơ, lag để khắc phục bạn nên delete những phần không cần thiết và cũng không để quá nhiều chương trình ra desktop - Ram của bạn đã hoạt động lâu ngày hoặc RAM 504, có cấu hình tối thiểu để chơi