Gắn thêm ổ cứng thứ hai có cần format hay chia lại phân vùng gì không?

Hiện nay máy bàn của em ổ cứng sata 80GB Samsung đã đầy dử liệu nên em mua thêm 1 ổ cứng WD250g sata mới hoàn toàn.

Em muốn hỏi là em lắp ổ cứng mới như thế nào để máy nhận ra, em có cần format hay chia lại phân vùng gì không? Em có thể để nguyên cả 250GB làm một phân vùng luôn được không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thì bạn cứ cấm vào bình thường là được. trước tiên bạn muốn sài được ổ cứng mới mua về thì phải format nó mới sài được.win có chức năng đó bạn. bạn muốn chia hay ko thì cũng được ko sao hết ak.