Tốc độ download kỉ lục của bạn là bao nhiêu? (Mạng trong nước) ?

Đơn vị là MB :Kilobyte và Megabyte.  1byte=8bit.

Chú ý: Câu hỏi tham khảo này chỉ dành cho các bạn dùng mạng internet trong lãnh thổ Việt Nam thôi. (với các bạn ở nước ngoài có một câu tương tự bên cạnh)

September
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng mạng của vnpt gói gì mình ko biết tại vì chơi ở hàng net tải phim trên megafun.vn được gần 3.5 MB/sec (có dùng idm) còn wifi ở nhà chỉ được 1.5 mb/s là cùng, thường thường chỉ 700kb/s