Cách thay đổi tốc độ băng thông của kết nối Internet trong Windows XP ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy tính của bạn kết nối Internet rất chậm , bạn hãy thử giải pháp sau . Mở Registry Editor

bạn tìm khóa

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTE MCurr entControlSetServicesTcpipParameters

Trong giá trị này , ở phần bên phải bạn thiết lập các giá trị này như sau :

DefaultTTL thiết lập giá trị mặc định cho nó là 80

EnablePMTUBHDetect = 0

EnablePMTUDiscovery = 1

GlobalMaxTcpWindowSize = 372300

TcpMaxDupAcks = 2

SackOpts = 1

Tcp1323Opts = 1

TcpWindowSize = 372300

Khởi động lại máy . Bây giờ đến lượt tăng DNS Cache , các bạn tìm khóa sau :

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetServicesDnscacheParameters

Trong phần bên phải các bạn tạo các khóa DWORD Value cho các giá trị sau (nếu các giá trị này

không có) :

CacheHashTableBucketSize DWORD Value là 00000001

CacheHashTableSize DWORD Value là 00000180

MaxCacheEntryTtlLimit DWORD Value là 0000fa00

MaxSOACacheEntryTtlLimit DWORD Value là 0000012d

Sau đó khởi động lại máy tính .