Tốc đô download khủng khiếp bạn thử chưa?

Mình mới chuyển qua dùng mạng cáp quang của VNPT tốc độ download thấy khủng thiệt (gần 3.5mb/s), Có bạn nào thử chưa?

tran van hieu
Trả lời 12 năm trước

Phí sử dụng bao nhiêu / tháng vậy bạn mình nghĩ cái này tùy thuộc nhiều vào túi tiền nữa

Nguyen Thuy Linh
Trả lời 12 năm trước

Đó là tùy vào từng thời điểm thôi

Mình dùng của FPT nên cũng chưa dùng của VNPT bao giờ cả!

Bạn dùng trọn gói hả? Gói nào vậy?

September
Trả lời 12 năm trước

bình thường bạn à trên tiệm net nhà mình không biết nó dùng gói cước gì (hình như tiền net 1,5 tr tháng hay gì đó thì phải không biết có cộng tiền điện zo chưa) cũng của vnpt down link trực tiếp tên fshare hay mega1280 khỏi cần idm mà nó chạy 5,6 có lúc đạt 6.5mb/s nên khi tải phim mình toàn lên net bỏ 3k tãi đầy usb koi cho đã hjhj