Tư vấn cài windows 7?

Laptop của tôi thuộc tầm trung - yếu đang cài window vista cỏ phải cài window 7 chạy tốt hơn vista ko?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy có RAM 1,5G trở lên,vi xử lí từ 2.4 trở lên thì có thể cài được win 7 nhưng tốn nhiều dung lượng. Bên cạnh đó, main phải hỗ trợ thì mới cài được.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Laptop của bạn cũng có thể cài w7 bình thường nhưng w7 cần sd nhiều dung lượng bộ nhớ lắm đó bạn.khoảng 17 g ổ C đó. Win7 tất nhiên là tốt hơn VISTA nhiều rùi.
Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

nếu đang xài vista thì lên chuyển sang win 7 vì win7 dùng tốt hơn :)