Cách sửa lỗi winxp do bị virus ?

Máy của em bị virus , cho nên bây giờ máy chạy chậm , nhưng em ko muon cai dat lai winxp tu dau ? Mong cac bac huong dan em lam sao cho may tro lai chay nhanh binh thuong day ? penIII - toc do 900hz ram 256
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ai nói máy chậm do Virus nhỉ, do nhiều nguyên nhân lắm, chẳng hạn như: -Ổ cứng bị phân mảnh, dùng Vopt xử, cái này là nguyên nhân rất lớn gây ra mãy chậm (trước khi dùng Vopt nhớ dùng chức năng Clean Up của nó và del tất cả các file trong C:\Windows\Prefetch đi) -Win bị Crash giữa các phần mềm với nhau, việc cài-xóa phần mềm, dùng các chương trình dọn dẹp Registry, gỡ bỏ các soft ko dùng đến (sau khi Uninstall các soft, vào Registry, gõ Ctrl+F, gõ vào tên soft và xóa hết tất cả các key đó đi) Và còn rất nhiều nguyên nhân không khắc phục được nên không kể ra ở đây.