Cần giúp đỡ win 7 không tương thích với google chrome?

Em mới cài win 7 được mấy hôm
em hay dùng chrome sau khi cài win 7 thì chạy rất mượt nhưng được mấy hôm thì nó dở chứng,bây giờ em cứ dùng chrome được một lúc thì nó thoát ra hoặc là die máy mà tình chạng này sảy da ngày càng nhiều
em đã tìm nhiều cách để khắc phục nhưng vẫn ko được các bác ai có kinh nghiệm hoặc có cách khắc phục thì chỉ giúp em với
cám ơn các bác nhiều!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể do bản win bị lỗi thôi chứ không có chuyên Win 7 ko tương thích với Chrome đâu bạn ....! nếu vậy hoặc là bạn bung ghost lại Win ; 2 là gỡ bỏ Chrome , chuyển sang dùng Firefox ....!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Chrome ngoài cái nhanh ra thì siêu cùi bắp,qa nhiều bản mà các nhược đ chính vẫn ko giải quyết H FF vẫn là số 1.Bạn nên bỏ Chrome đi.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên cho mình hỏi bạn xài win 7 bản quyền hay dùng bản Download & Cra@ck?
Nếu là bản có bản quyền thì bạn nên check xem máy bạn có virus không? Đồng thời nếu bạn chạy IDM thì nên bỏ tích hợp nó vào Chrome.
Nếu là các bản download &cr@ck ..... thì cũng chả biết chừng nó không tương thích với win thật vì các bản lậu thì có nhiều version quá,chẳng biết đằng nào mà lần,
Mình đã cài Chrome chạy trên win7 bản 64 bit và 32 bit - đều chạy rất ổn. (Win 64 là có bản quyền còn bản 32 thì có tí cr@ck,). Khi chạy IDM tích hợp vào Chrome thì đúng là có xảy ra Crash đôi khi - nhưng khi bỏ tích hợp thì chạy lại mượt.
Chrome có ưu điểm là nhanh - khá mượt - quản lý tab ổn nhưng một số trang web hiển thị không chuẩn trên Chrome - mình chưa gặp trường hợp nào mà Chrome làm die máy cả. Trường hợp của bạn làm mình nghĩ tới trường hợp máy bạn bị virus! Tuy nhiên, bạn hãy thử với trình duyệt khác xem sao!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ win j ,có bản quyền hay ko chả qan trọng j.Mình cài Chrome trên PC (W7 "ko xịn"), và trên netbook (XP SP3 "xịn").Từ bản 3 tới h nó vẫn ko giải quyết đc cái tg thik vs IDM + tốn RAM hơn cả FF.

Cái crash thì cứ cho là do IDM vậy,mặc dù mình chưa thử
Mặc dù có đánh dấu trong IDM nhưng nó đâu có tác dụng j trong Chrome nhỉ,toàn phải dùng cái dl có sẵn của Chrome , dĩ nhiên chậm hơn nhiều.

Ngoài ra,ko bit mọi ng có bị ko,còn mình thì vừa mới thấy : bt đọc báo trên Chrome khá ổn , nhưng nhiều lúc vào mấy web qen thuộc như zing,dân trí : Chrome load rất nhanh , nhưng ấn vào cái j là nó đơ luôn - màn hình cứ đứng như vậy ko làm j đc , mở tab # đc nhưng load xong lại bị .
Có thể restart máy hoặc cài lại Chrome là nó lại chạy bt , nhưng cái j đang dùng tự nhiên nó lại dở chứng thì bực mình lắm

Trong khi các trình duyệt # có thể chạy tốt trên mọi bản Win thì vs Chrome lại có nhiều ý kiến # nhau và nhiều topic nhắc tới nó , vậy rõ như ban ngày mà Chrome ko ổn định .

-> Thực sự khuyên chủ thớt dùng browser # làm mặc định.