Windows 8.1 Pro có tương thích với Word 2003 không?

Laptop của em đang dùng Windows 8.1 Pro và đang cài Office 2007.

Giờ em muốn cài Word 2003 để thực hành thi tin học ở trường vì trường chỉ cài Word 2003. Cho em hỏi Windows 8.1 có dùng được Word 2003 và Excel 2003 không?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

1/ Cài hoàn toàn bình thường.
2/ Không có lý do gì để cài Office 2003 để thực hành tin học ở trường cả vì phiên bản mới tương thích ngon lành với các văn bản định dạng cũ. Phải nói ngược lại là máy của trường phải cài Office mới để dùng cho các định dạng mới thì đúng hơn.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Dùng được. Nhưng đáng ra phải hỏi ngược lại mới đúng chứ :)

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Remove cài thử xem. Nếu ko đc thì cài lại 2k7. Có gì đâu. Với lại cần gì phải cài lại làm gì. Về giao diện hơi khác tí thôi. 2k3 giao diện menu dạng danh sách còn 2k7 dạng folder. Khi dùng để ý 1 tí là tìm ra. Tiếp theo khi save ở phiên bản 2k7 nên save as chọn định dạng đuôi là ok

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Đc hết, miễn là cài đúng 32,64 bit thôi!
nhưng mấy cái giáo trình dạy 2003 thì chủ yếu dạy cho bạn mấy cách cơ bản để dùng office thôi, chứ giờ bạn bên sài bản 2010 hoặc 2013 hỗ trợ người dùng tốt hơn cũng như nhiều giao diện, tap trực quan hơn.
Đi làm thì chả mấy ai dùng 2003 nữa, nếu có chắc mấy cô kế toán của thập niên trước...hi! ^^ Công ty mình nhân sự trẻ nhiều, gặp IT trẻ nữa nên cứ fang win 8.1 , office 2013 chạy ngon lành!

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Với Windows Compatibility Mode thì bạn cài gì cũng được. Nhưng mình nghĩ bản Office hiện tại dùng tốt hơn nhiều chứ :) . Định dạng .docx càng trở nên phổ thông hơn, UI (giao diện người dùng) thân thiện và mở rộng hơn, thao tác, cú pháp đơn giản hơn, nên người dùng sẽ dễ dàng hòa nhập hơn :D .

Chúc bạn một ngày tốt lành,

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Em không cần phải cài MS 2003. Em cứ dùng 2007 mở file 2003 và khi save thì save MS 2003
(File của 2003 không có chữ x sau cùng ***.doc hay ***.exl còn file 2007 có chữ x sau cùng ***.docx)
MS Office 2007 em có thể đổi file sang pdf file dễ dang

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Tương thích, bạn vào Compatibility mode sang XP là được. Tuy nhiên cài 2013 mà dùng. Bây giờ đã ra bản 2016. Học để lấy kiến thức áp dụng thực tế chứ đâu phải để lấy bằng, với lại đi làm bây giờ máy công ty cùi nhất cũng 2007.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Cài Office 2010 hoặc 2007 xong rồi cài thêm giao diện menu 2003 là ok. Ở trường xài Office 2003 chứ đi làm ít ai xài lắm.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Windows 10 còn cài Office 2003 (trong đó có Word, Exel, PowerPoint,. . .) được mà bạn, Windows 8.1 thì nhằm nhò gì

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Được mà, cứ cài đi nhé, nếu có gì thì nhấn phải chuột lên file chạy rồi chọn chạy dưới nền windows xp hay windows 7.