Xài Acronis Disk Director và phải Format lại ổ - làm sao cứu dữ liệu?

Các bác cứu em vụ này với

em xài Acronis Disk Director mới kéo cái ổ F của em ra lấp unallocated space thì ổ F từ 68GB lên 75GB. nhưng sau đó nó bắt format lại ổ F mới đọc được trong khi dữ liệu em còn trong đó

tưởng đâu xài thằng Disk Director này resize cho nó khỏi mất dữ liệu ai dè ... mất thiệt

giờ có cách nào lập lại tình trạng cũ không các bác?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hy vọng còn cách này có thể giúp bạn, nếu bạn chưa làm gì hết. Bạn cài active partition recovery vào máy, chạy phục hồi phân vùng cũ, mình cũng từng suýt mất cái ổ 320 GB, may có nó đó, chọn superscan nha. Nó sẽ cho ra những partition mà có thể phục hồi, nhấp chuột fai vào nó và chọn recover thui.
chương trình nè, mình upload lên đó, k cần crack gì hết, chúc bạn may mắn.