Có nên đóng chip?

Buồn quá,đang sài tự nhiên tắt cái bụp.Cứ nghĩ là hư nguồn ai dè là cháy chip.Hồi xưa mua máy cũng vì con chip này mới đau chứ- P8400.Theo anh em có nên đóng chip lại ko?Mình đang tính hạ cấp nó xuống dòng T hoặc P giá rẻ hơn.Quan trọng là máy có còn hoạt động ổn định sau khi đóng chip mới hay ko thôi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con P là laptop rồi, theo mình không nên đóng lại, CPU thường khó chết, chỉ chết khi nào quá nóng hay bị dội nguồn, mà cpu nóng khoảng 90 độ là tắt máy rồi, nên khả năng là bị về nguồn. Nêu thay CPU mà main dội nguồn là tốn tiền. tốt nhất nên bán mua cái mới.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu là cháy cpu thì việc gì phải đóng chip??? Tháo con cũ ra thay con mới vô y chang desktop thôi chứ có gì đâu? Mình ko nghĩ máy bro chết cpu đâu, có thể bị nguồn (ko phải adapter) hoặc chipset.
Nguyen Tue Si
Trả lời 10 năm trước

cpu( dòng p ) thi chi thay thôi,chip vga,chipset mới đóng lại

khắc phục lỗi chip vga màn hình, laptop không lên hình,máy nóng tắt ,hình bị xọc

Chuyên Đóng Chíp VGA laptop, Card Vga Máy Bàn bằng công nghệ Ánh sáng giá rẻ ,tốt nhất TP.HCM (Máy lên nguồn không lên hình,Màn hình bị rác,máy bị nóng,Nhận driver thì tắt hình,Tắt máy đột ngột,máy khởi động lúc lên lúc không,Màn hình bị sọc dọc,ngang ,kêu nhiều tiếng Bip,đèn bàn phím chớp liên tục,Không hình.)
Liên Hệ tư vấn nhanh : 0988657270 (Mr.Sỹ)
Đóng Chíp Laptop Bằng Ánh Sáng.Công Nghệ tiên tiến
Ưu điểm hơn các máy dùng bằng nhiệt trên thị trường hiện nay :
• Tỉ lệ thành công cao,độ bền cao.
• Không làm nóng chip,không giảm tuổi thọ chip khi đóng.
• Khắc phục được những máy hấp bằng nhiệt hay bị lại nhiều lần (các dòng hp dv2000,dv4,hp g4,compaq cq 42,45,dell ,asus,acer,macbook pro….
• Với Giá 300k cho tất cả các dòng.
-Bảo Hành 6 tháng cho tất các máy mang sự yên tâm cho các bạn.(NƠI KHÁC ĐÓNG CHIP VGA BẰNG NHIỆT CHỈ BẢO HÀNH 1-3 THÁNG VÀ SẼ BỊ LẠI SAU 1 THỜI GIAN DÙNG VÀ CHI PHÍ RẤT CAO )
>>>Giá card Vga máy bàn : 150 (card ko có nguồn phụ 12v) -200k ( card có nguồn phụ 12v).tất cả đều bảo hành 6 tháng.
***Đợi lấy máy liền,trong thời gian 30 phút,
*** Giá tốt cho anh em kỹ thuật,công ty
Liên Hệ tư vấn nhanh : 0988657270 (Mr.Sỹ)
ĐC : 208 Bùi Thị Xuân P.3 Tân Bình. (Công Ty tin học viễn thông SNC).
Ngoài ra bên mình chuyên sửa máy tính ,thay thế linh kiện máy tính chính hãng bảo hành chu đáo,sữa máy game ps3(báo đèn),sữa board Formatter máy in ,fax ,màn hình LCD ...Tất cả đều làm lấy liền.