Nâng cấp máy tính có chip Pentium 4?

Máy tính của em có chip là pentium 4, em muốn nâng cấp máy thì nâng cấp như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Không nên nâng cấp các dòng máy tính đã lỗi thời

Bạn Trung và các bạn yêu máy tính thân mến, HIện nay để nâng cấp máy tính co chip P4 thì người dùng chỉ còn lựa chọn là nâng cấp bộ nhớ RAM và ổ đĩa cứng. Nhưng hiện tại trên thị trường đã ngưng bán mới các sản phầm này chỉ còn một ít nơi bán linh kiện đã qua sử dụng. Chi phí cho nâng cấp cũng tương đối cao mà bù lại không cải thiện được tốc độ xử lý là bao. Cách tốt nhất và kinh tế nhất hiện nay là thanh lý bộ máy cũ và đầu tư mới lại từ đâu sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn. Chúc bạn vui!!!

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Nâng cấp RAM ổ cứng hoặc mua máy mới

Máy của bạn so với hiện tại là cũ rồi nên nâng lên thì kinh kiện khó kiếm mà thực sự thì cải tiến không được bao nhiêu. Nếu bạn có điều kiện thì mua máy mới sử dụng chip core 2 duo hay là cori i thì tùy vào khả năng tài chính nhưng tốt nhất là dùng Core i Nếu bạn không có khả năng thì chịu khó dọn dẹp máy tính, c tinh chỉnh lại máy cho tốt là vẫn sử dụng tốt các ứng dụng văn phòng cơ bản với chip Pen 4. Chúc vui.