Có ai biết cách gỡ chương trình đóng băng không ? Chỉ cho em với !?

 Hôm trước máy nhà em có vi rút . Thế là mẹ liền gọi mấy ông sửa vi tính tới . Ổng sửa rồi còn cài cái chương trình đóng băng gì gì đó mà em cũng không biết . Bây giờ thấy bất tiện quá muốn gỡ mà cũng ko được, đến biết tên chương trình đó mà cũng ko biết ! Làm ơn ai biết thì xin chỉ mình ! Hiện nay em chơi trò Shewổd Dungeon hằng ngày với thằng em nhưng cứ hễ tắt là làm lại từ đầu thành ra em cứ thua thằng em ! Em tức lắm nên quyết tâm xóa cho kỳ được cái chương trình đóng băng điên khùng đó !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đóng băng bằng deepfreeze thì bạn cần có mật khẩu của nó. Bấm Ctrl + Alt+ shift+f6 rồi gỏ mật khẩu vào. Rồi sau đó chọn dòng cuối cùng, rồi khởi động lại máy.
Mở đóng băng thì máy nên dùng 1 fần mềm diệt vius nha bạn.
Bạn có thể chuyển chương trình game của bạn qua ổ D: mà chơi sẻ không bị mất gì đâu.
Nếu làm không được thì chỉ còn 1 cách là cài lại win.
Làm được thì cho mình ít cái sao nha bạn.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Đây! Phần mềm phá băng và đóng lại băng Máy tính đây: Không cần biết password

Linh: (Có cả hướng dẫn)
http://war3naruto.hnsv.com/viewtopic.php…

Nếu chưa biết thì đọc tiếp:(Nên làm theo tôi hướng dẫn)

Khi down về bạn giải nén bấm đúp chuột vào biểu tượng “UnDeepFreeze” Hình con gấu có dấu X mà đỏ. Bấm Login trong cửa sổ Made in Viet Nam cửa sổ “ chuc mung ban da dang nhap thanh cong” chọn OK tiếp chọn Crack Chọn Crack tiếp Exit . Xong một nửa.

Bấm tổ hợp phím Ctrl , Alt, Shift, F6 cửa sổ đóng băng hiện ra (Không cần điền gì cả) nhấp OK Chọn Boot Thawed.| OK OK. Khởi động lại máy tính. Bây giờ bạn có thể cài đặt thoải mái mà không bị ảnh hưởng gì.

Nếu muốn đóng băng trở lại bấm đúp chuột vào biểu tượng “UnDeepFreeze” Hình con gấu có dấu X mà đỏ. Bấm Login trong cửa sổ Made in Viet Nam cửa sổ “ chuc mung ban da dang nhap thanh cong” chọn OK tiếp chọn Crack Chọn Crack tiếp Exit . Bấm tổ hợp phím Ctrl , Alt, Shift, F6 cửa sổ đóng băng hiện ra OK Chọn Boot Frozen OK OK và khởi động lại máy tính.