Khắc phục lỗi unknow device khi cài đặt các dòng máy laptop hp, dell, sony ?

Khi cài đặt hệ điều hành máy notebook mới mua về (free dos) hoặc cài lại hệ điều hành thì chúng ta hay gặp trường hợp lỗi unknow device do thiếu driver. Làm thế nào để khắc phục được các lỗi unknow device này??? Mong các pro nhín chút thời gian để chỉ giáo cách khắc phục những lỗi unknow devie mà các pro đã biết cho các dòng notebook để anh em biết và học hỏi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình sưu tầm thì có 1 số cách khắc phục lỗi unknow device cho 1 số dòng máy laptop của HP Vui lòng tham khảo theo link bên dưới : [blue]http://www.vatgia.com/hanoilab&module=faq&view=detail&record_id=73837[/blue]