Hướng dẫn Em cách tắt SYSTEM RESTORE ?

Nhờ các Cao thủ giúp Em với.. Máy thằng bạn Em muốn tắt SYSTEM RESTORE mà ko thấy chức năng này đâu. Em đã thử = cách click phải vào MY COMPUTER chon proferties để tắt nhưng ko thấy. Vào thử CONTROL PANEL chọn SYSTEM cũng ko được... Các Pác nào có cách để giúp Em tắt thằng này thỉ chỉ dùm Em với..... Em cảm ơn nhìu nhìu... smilie
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lí do là đĩa cài Windows của bạn là bản Unattended hoặc ai đó đã sử dụng 1 công cụ có khả năng chỉnh, bớt chức năng Windows của máy bạn rồi. Nếu bạn thực hiện đúng thao tác nhưng không thấy "System Restore" đâu thì có thể yên tâm là bạn không cần thực hiện thao tác tắt "System Restore" nữa smilie .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Tắt System Restore. bạn chọn phải chuột vào My computer chọn Properties, một cửa sổ hiện ra bạn chọn thẻ System Restore sau đó Click chon vào phần Turn off System restore on all drives chon Apply một thông báo hiện lên bạn chọn yes sau đó chon ok la xong.