Hướng dẫn cách ẩn và hiện thư mục ?

Em chưa biết cách ẩn thư mục như thế nào mà chỉ biết cách hiện thư mục bằng cách vào Tools> Folder Options...Mong mọi người chỉ giao cho mình cách ẩn thư mục và cách giấu file nữa nha.Xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Về việc ẩn thư mục hay file thì em làm như sau:
- Cách 1: Nhấn chuột phải vào nó > Properties. Phía dưới cùng có các thuộc tính, trong đó có Hidden, em chọn cái đó là ẩn được thôi.
- Cách 2: Mở CMD lên và gõ lệnh: attrib +s +h +r tên file_hoặc_thư_mục

Chúc thành công.