Xin hướng dẫn cách in 2 mặt tự động HP LaserJet 1320 ?

Tôi mới mua 1 cái máy in HP LaserJet 1320, tôi ko biết sủ dụng chức năng in 2 mặt, ai biết làm ơn chỉ tôi cách để in hai mặt giùm. Tôi xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Trước tiên bạn chọn properties,sau đó chọn thẻ finishing, cuối cùng chọn print on both sides. ok, thía là xong.
Trần Duy Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Trả lời :

Bạn vui lòng xem lại hướng dẫn đi kèm với máy in này. Dưới đây là phần chúng tôi trích dẫn từ hướng dẫn trên website của hãng HP (http://h20000.www2.hp.com/bc/docs/support/SupportManual/c00208215/c00208215.pdf)

Windows

To automatically print on both sides of the paper (HP LaserJet 1320 series printer only),

perform the following steps:

1. Make sure that the straight-through output door is closed.

2. Access the printer Properties (or Printing Preferences in Windows 2000 and XP).

3. On theFinishingtab, selectPrint On Both Sides.

4. Print the document

Hoặc tham khảo thêm Tiềng Việt TẠI ĐÂY nhé

thu
Trả lời 11 năm trước

Với máy in có hỗ trợ in 2 mặt giấy tự động, việc in ấn sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Thao tác chọn in tự động 2 mặt được áp dụng chung cho các chương trình như Microsoft Office Word, OpenOffice.org Writer…

Hướng dẫn in tự động 2 mặt giấy

Huong dan in an: Huong dan in tu dọng 2 mat giay

Sau đây là các bước huong dan in an giúp đỡ bạn in ấn tự động 2 mặt giấy thật đơn giản, nhanh chóng. Các bước hướng dẫn in tự động 2 mặt giấy rất ngặn gọn và dễ hiểu đối với người mới sử dụng việc in ấn.

Bước 1: Vào menu File chọn Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+P, hộp hội thoại Print xuất hiện.
Bước 2: Kích chuột vào nút Properties.
Bước 3: Trên bảng thuộc tính của máy in, chọn trang Finishing và tích chọn vào ô "Print On Both Sides".
Bước 4: Nhấn nút OK.

Một số chủng loại máy in có chức năng in 2 mặt:
Epson Brother HL 5250DN, HP LaserJet P2015D, P3005D, 5200D, Dell LaserJet Printer 1720DN, Samsung Laser Printer ML 2850D, 2851ND...

Lưu ý: Những máy in có chức năng in 2 mặt thường có chữ D (Duplex) ở cuối mã sản phẩm.
Bước 5: Tiếp tục nhấn nút OK trên hộp hội thoại Print, máy in sẽ in một mặt rồi tự động đảo giấy để in mặt còn lại.

Chú ý: Cách in 2 mặt trên có thể áp dụng cho việc in toàn bộ văn bản hoặc một số trang nhất định do bạn nhập vào tại khung Page range của hộp hội thoại Print.

Chúc các bạn thành công!