[Thảo luận] Hỏi về AMD Zen?

Em mới tìn hiểu amd, biết sơ qua là sắp ra zen cuối năm nay. Em cũng tìm đọc nhưng không thấy (chắc chưa tìm đúng từ khóa), vậy các bác cho em hỏi con ý dùng socket nào, nếu giờ mua thì nên mua dòng nào để có thể nâng cấp lên zen.
10tr thì được 1 dàn + màn như thế nào (không cần vga)??? em có con msi r7850 power edition rồi, các bác giúp em cái nguồn luôn của nó là ok.
À nếu ship từ nam ra thì chọn bên nào uy tín ạ? Em hà nội
 Cảm ơn các anh em!

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Mới thấy 1 anh chuyên AMD nói là Zen phổ thông đầu năm sau ra mắt.
Zen khác socket bác ko thể build xài tạm rồi đợi nâng cấp lên đâu. nên với số tiền đó thì build xài rồi đến lúc đó thanh lý main + cpu (có khi cả ram nữa nếu dùng ram ddr3).
Nếu bác thật sự sẽ build lên Zen thì mình nghĩ nên build dàn i3, i5 dùng ram ddr4, đến lúc đó thanh lý main+cpu (vì intel dễ thanh lý) rồi thêm tiền lên Zen là hợp lý.
AMD ngoài HN có mà? ship ra chi bảo hành mất công?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy mua hàng hn khó lắm. Gần như k có. Mà nghe nói đắt hơn trong nam tính cả ship