Cho mình hỏi mua main AMD dùng có tốt không?

Mình định mua main AMD M780G, thì dùng chip AMD nào? giá khoảng bao nhiêu?
Bạn nào dùng rồi cho mình hỏi sản phẩm của AMD dùng có bền không, và main trên nếu dùng để chơi game có ổn không?
mình có khoảng 3 triệu thì nên mua main, chip và ram nào cho hợp lý? Cám ơn các bạn!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, nó thích hợp cho các chip 2 nhân, 3 nhân và cả 4 nhân của AMD bạn à.
Nói chung AMD mà máy thường dùng chơi game vì nó có khả năng cho ép xung, card đồ họa của hãng nên mạnh mẽ cho game thủ.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể dùng
CPU AMD Turion X2 RM-70 Dual-Core Mobile Processor, 2x2.0 Ghz, 1MB L2 Cac, 3600 MHz
sản phẩm AMD dùng tốt bạn ah!về đồ họa tốt hơn của intel
bạn chơi game yêu cầu đò họa tốt đó.

bùi Thị Thúy
Trả lời 12 năm trước

mạnh đâu không thấy , chứ hư main, hư này hư kia,đủ thứ,tốt nhất dùng intel bạn ạ.giờ mình sợ amd lắm òi