Hỏi về cấu hình AMD ?

Tình hình là nhà em vừa lắp xong dàn game AMD
CPU X3 440, Main MSI 785 P45, Ram 2GB King Max, HDD 250. Các bác cho em hỏi cấu hình này quán gamanet chạy ngôn không. EM mới lắp xong chiều nay mà buổi tối mở thấy nhiều game lỗi quá, không chơi dc. CÓ phải do AMD không tương thích các game hay do chưa cài đặt hoàn thiện. Em chơi thử đế chế, AU, đọt kick.. đều có lôi, thậm chí ko chơi được.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Đế chế lỗi với dòng chipset 785 nhưng sửa cái lỗi này thì rất đơn giản, con các game online mà lỗi thì bro kiểm tra lại máy xem sao, có thể là máy dính virut .

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bro kiểm tra xe cài đủ driver chưa ạ? ngoài ra thì bro cần thêm -systemmemory vào link dẫn aoe thì khi ấn chat sẽ ko bị dis ạ.
còn main MSI P45 thự sự là ko ngon tẹo nào cả.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với cấu hình này thì vẫn có thể chơi được các game đó, bạn xem nó thông báo lỗi là dịch có thể nói qua được không, với lại tốt hơn nữa là bạn bổ xung vào cấu hình máy thêm một cái Card vga rời nữa thì sẽ ổn hơn,

Chúc bạn thành công.