Cần tư vấn về Microprocessor 2.10 GHz AMD Sempron SI-42 Processor ?

Xin chào mình đang định mua một con notebook Compaq Presario CQ40-611AU, nhưng do nó dùng nhân của AMD cụ thể là [AMD Sempron SI-42 Processor]mà mình không rành về cái dòng này nên mong được các bạn giải đáp cho là
Nếu so sánh nó với các dòng nhân quen thuộc như Intel core 2 dou hay i3, i7 thì nó hơn kém ở điểm nào? ưu nhược điểm ra sao?
Rất mong nhận được lời giải đáp
Chân thành cám ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

AMD Sempron SI-42 là dòng vi xử lý 1 nhân của AMD
Chi tiết bạn có thể tham khảo ở đây

Code:
http://www.cpu-world.com/CPUs/K8/AMD-Mobile%20Sempron%20SI-42%20-%20SMSI42SAM12GG.html