Màn hình laptop xuất hiện gạch dọc và đơ ?

Em có chú lap lenovo y410,tự dưng bị như sau, mong các bác giúp em vơi
Khi em bật lap lên được 2 phút thì tự dưng màn hình xuất hiện nhiều cột dọc từ trên xuống (toàn màn luôn) >>>>> rồi sau đó máy đơ luôn, em tắt và khởi động lại không được, khi ấn nút nguồn để khởi động lại thì nó xuất hiện 1 tiếng tút.., rồi ko lên màn hình khởi động, phải đợi 1 tiếng sau em ấn nút nguồn nó mới khởi động, rồi sau khi khởi đôg xong xài được 2' lại bị đơ và gạch dọc. Hix các bác giúp em với. Thank all

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý với câu hỏi của bạn như sau:
Theo như bạn mô tả mình cũng nghĩ máy của bạn có thể bị lỗi panel màn hình cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Tốt nhất máy bạn còn bảo hành thì mang đi bảo hành hoặc bạn mang qua các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và khắc phục.
Chúc mừng năm mới, chúc bạn may mắn.