Main và card màn hình cùng hãng sản xuất thì tốt hơn không ?

Em muốn hỏi main và card màn hình cùng hãng sản xuất thì tốt hơn không.
Ví dụ em có main g41 giga thi dùng card màn hình giga thì tốt hơn asus không (ở đây là cùng giá tiên)
em xin cảm ơn trước.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Không nhất thiết phải vậy đâu bạn ạ. Với card rời thì cần chuẩn chân để lắp là ok trừ 1 số dòng cao cấp đòi hỏi cấu hình cpu và main đi kèm thôi .
Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Đó chỉ là....cảm giác thôi bạn ah, Chỉ cẩn 2 thiết bị đó tương thích với nhau là dc mà. Miễn mainboard hỗ trợ card đó là dc. ko nhât thiết phải cùng hãng. Những cũng nên chọn hàng chính hãng và có tên tuổi một chút thì sẽ tốt hơn.