Cách gắn ổ CD ROOM ata vào mainboard ko có khe cắm ổ cứng ATA?

CHo mình hỏi có cách nào gắn ổ CD ROOM ata vào mainboard ko có khe cắm ổ cứng ATA không? Mình thấy có cái khe nhưng nhỏ,hình như để gắn ổ đĩa mềm.
Cảm ơn nhiều!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo bạn hỏi thì máy tính của bạn là máy tính bàn, và máy tinh loại đời mới xài cổng Sata.

Bạn ra tiệm mua 1 đầu chuyển đổi từ Sata sang Ata nhưng vị trí để cắm vào không nằm ở khe cắm mà bạn mô tả. Nhưng tai vì bạn không có hình mainbord nên không thể chỉ cho bạn vị trí được.

Tốt nhất là bạn nên nhờ 1 người bạn quen biết hoặc cho thợ lắp giùm cho tốt nhất bạn àh.Nếu mình cắm sai không những không lên mà còn có thể gây hư main của mình nữa đó.

Chúc thành công.