Máy tính không nhân diện chuột mitsumi ?

Em có con chuột mitsumi nhưng cắm vào máy tính thì nó không nhận diện được. Máy tính hiện : USB Device Not Recognized. one of the USB devices attached to thí computer has màluncioned, and ....
ai chỉ em cách sử với. em tk. Hướng dẫn cụ thể nha các PRO!!!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn thân mến!
Có thể bạn chưa cài driver cho máy chưa đủ thiếu usb nên máy tính của bạn không nhận diện được chuột Usb.
Nếu chuột tốt thì bạn kiểm tra theo các bước sau nhé:
-> Vào Mycomputer chọn properties -> Hardware -> Device Manager-> bạn tìm đến dòng chữ Universal Serial Bus Controllers Có nhận ko? nếu chưa nhận thì máy bạn có thể bị lỗi Window còn nếu thấy nhận rồi thì máy bạn bị lỗi Bios. Nếu Main còn bảo hành bạn gởi bảo hành nhe còn hết bảo hành bạn đem ra cửa hàng Tin Học gởi sửa chữa cho bạn!!!
Chúc bạn sớm khắc phục sự cố!