Cần tư vấn nâng cấp VGA cho P4?

Chào anh, chị, em trên diễn đàn !
Hôm nay mình cần tư vấn 1 chút về máy để bàn P4.
Mình có 1 con P4 3Ghz; 256MB; 80GB- Mainboard : Gigabyte GA-8i915P-MF .( PCI Express VGA Card)
VGA của mình vừa bị hư rồi, mình cần tư vấn 1 con VGA phù hợp với main này - Mới hay cũ miễn chạy tốt là được. (VGA có thể sử dụng cho đồ họa với chất lượng tạm chấp nhận được).
Geforce hay ATI cũng được
Và cho mình xin giá luôn nhé.
Cảm ơn các bạn đã xem tin.
Nice day !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Không biết nhu cầu và kinh phí của bạn cần đầu tư card như thế nào, tuy nhiên dựa vào cấu hình máy của bạn mình thấy card sau phù hợp bạn tham khảo nha:
Card màn hình Asus ATI Extreme EAH4350 SILENT/DI (LP)/ 512MB DDR2, 64bits PCI-Express
Giá: 900K
Card màn hình: ASUS; Bộ xử lý đồ họa: ATI RADEON® HD4350 GPU; Bộ nhớ: 512 MB; Giao tiếp bộ nhớ: 64-bit; Khe cắm: PCI Express x16 2.0; Hỗ trợ công nghệ: CrossFire, DirectX10.1, Shader Model 4.1, OpenGL®2.0, Full HD 1080p Support; Cổng kết nối: DVI-I, VGA, HDMI.

Chúc bạn may mắn và có 1 tuần Giáng sinh an lành hạnh phúc.