Cần tư vấn mua VGA cho máy desktop ?

Tình hình là em vừa nâng cấp máy bàn lên main G31M-ES2C xài chip Dual Core 2.8GHz nhưng chưa tìm được cảd màn hình tốt, bác nào tư vấn giúp em nên chọn loại nào cho phù hợp, em chỉ chơi game như fifa11 hay ột vài game bắn súng thôi, tần dưới 1 triệu, kính mong các bác giúp đỡ .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Card dưới 1tr có hiệu năng thấp lắm bạn ah, nếu bạn mua card mới thì bạn có thể tham khảo card sau:
Card màn hình Gigabyte ATI Radeon R455D3-512I512Mb - 64Bit - R2 PCI-Express
Card màn hình: Gigabyte; Bộ xử lý đồ họa: Radeon™ HD 4550; Bộ nhớ: 512Mb DDR3; Giao tiếp bộ nhớ: 64 bit; Khe cắm: PCI-E 16X; Hỗ trợ công nghệ: Avivo™HD; Cổng kết nối: Dual DVI-I, D-sub, HDMI
Chúc bạn may mắnvà mua được máy như ý.