Cần tư vấn giúp nâng đời máy tính ?

HIện tại mình đang dùng con Main ASrock 865 sk775. DDRam 1g (1x1g). Chip intel pentium 4 3.06. Ổ cứng HDD 80g. Ổ quang DVDR
Mình đang muốn nâng cấp máy. Xin tư vấn giúp.
Mong muốn của mình là Lắp được card màn hình pci hỗ trợ chơi game. Mình muốn giữ lại chip vì khả năng tài chính không cho phép lên đời.
Hiện tại key của mình có người trả 2tr. Các bạn cho ý kiến có nên bán không hay nâng cấp main và ram
Nếu nâng cấp thì nên chọn loại nào và card màn hình gì.
Chơi game fifa online 2 và fm-manager.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Case đó mà có người mua 2tr thì bạn bán đi rồi dẫn người đó đi nhậu 01 chầu vẫn còn lời chán, quan trọng là tài chính của bạn được bao nhiêu mới tư vấn được.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên bán đi. Đó là giá tốt nhất đối với máy của bạn rồi đó. Và bạn them tiền vào mua máy mới chơi game cho mượt.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bán đi rồi để dành tiếp. Chứ 3tr5 vẫn chưa đủ.
Với 4tr bạn có thể mua đc 1 thùng Dual E5300, Main g31, Ram 1Gb, linh tinh 1 chút như nguồn thùng máy.
Rồi tư từ mua thêm ram và Card đồ họa gắn vô.
Vậy tổng tiền để có thể chơi FIfa tốt là 6>6tr5 hoặc 7tr là tùy

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên bán case đó đi rùi thêm tiền mua case mới con đó bán được 2 trieu là ngon rùi, nhưng mà với mức 3.5 triệu mà muốn mua case chơi game ngon thì không đủ đâu bạn , có chăng chỉ mua lại được case cũ thui.