PC ko kích được nguồn ?

Mấy bác giúp em ! con Pc của em nguồn mới thay , vệ sinh sạch sẻ mà khi khởi động máy ko chạy quạt củng ko quay , để lâu 1 lúc máy mới chạy , máy đang chạy shutdown rồi ấn lại power thì nó không chạy nửa , đễ im khoảng 3- 4h thì chạy lại , có khi ấn power chạy liền , cap khởi dộng vẩn còn nguyên , mấy bác cuứ em với?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ái chà cái này căng đây. Bạn phải hiểu rõ và có linh kiện thì mới test chính xác được bạn àh. Mình nghĩ bạn nên test kỹ main của máy bạn xem. Còn nếu chạy một lúc mà tắt thì nên xem lại quạt tản nhiệt cpu, ko xả nhiệt cpu được or nguồn sụt áp không cấp đủ điện cho main khi hoạt động trong thời gian lâu.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Máy bạn bị main rồi, mình cũng bị như thế rồi máy của mình khi tắt rồi bật lại là kô chạy, rút dây nguồn ra cắm lại là chạy, gởi main đi bảo hành thế là hết. Bạn kiểm tra lại main đi.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trên mainboard có con chip điều khiển nguồn kích, đích thị là con này bị lỗi rồi. Mình đã gặp 100 cái rồi. Thay main mới là hết! Chúc thành công