Sụt nguồn nhiều lần => ko khởi động được ?

Do điện lưới yếu nên máy em hay bị sụt nguồn .
đến hôm nọ nó phụt 1 phát thế là khởi động lại qua màn chạy win nó ra cái màn xanh chữ trắng .
tiêu đề là thế này ạ : " STOP: c000021a {fantal system error}
The windown logon process system process terminated
unexpectedly with a status of 0xc0000034 (0x0000000 0x0000000 )
The system has been shut down . "
Như thế là máy bị làm sao ạ ? có hỏng phần cứng ko ạ ? nếu sửa thì mất bao nhiêu tiền ạ ? (em là SV , đói lắm  ) .
THANK các BRO .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
1. Bạn nên mua cái bộ lưu điện (UBS) cho cái máy tính nhà bạn 2. Thay nguồn mới cho máy tính 3. Cài lại Win vì nó bị Dum, bạn không có ảnh của cái màn hình nhà bạn mình có thế biết đc Dum do phần mền hay phần cứng 4.Khi cài lại Win mà không được thì mang case đi bảo hành nhé. Chúc thành công.