Chất lượng màn hình laptop tất cả dòng Asus từ 10tr -> 20tr ?

Cho mình hỏi là chất lượng màn hình laptop tất cả dòng Asus từ 10tr -> 20tr là giống nhau hết hả các bạn ? chỉ khác nhau cấu hình là chủ yếu thôi đúng ko ạ

Tại vì sắp tới mình cũng định mua 1 con Asus để cho nhân viên cty làm việc, nên sợ màn hình tệ quá thì hư mắt họ. Mà Asus thì bh 2 năm nên rất thích, nhưng google và vô tình đi xem 1,2 model thì nhìn sao sao ấy .

Mong các bác tư vấn giùm cái nha.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bây giờ đa số là làm hình 1360x768( 720p) cái này phổ thông, còn có 1 số loại laptop 1920x1080( full HD ) ASUS dòng G, cũng có màn hình 1600x900( g73) cuối cùng tui thấy là 1920x1200( alienware) tất cả các màn hình asus đều tốt.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Về chất lượng hiển thị (góc nhìn, màu sắc) thì giữa các hãng chênh nhau ko nhiều (ko kể Apple, Sony Vaio).

Mình thấy bi giờ về màn hình cái đáng quan tâm hơn là sau 6 tháng-2 năm nó có hứng lên bị giật giật ko, lỗi màn hình ấy. Ko lỗi là okie. Chất lượng hiển thị ko nên đòi hỏi quá nhiều với lap 15tr trở xuống. Chả bao giờ panel màn hình laptop bằng mấy lcd ngoài (của mấy con máy bàn)

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Về chất lượng màn hình các dòng máy của Asus thì không có gì khác nhau ngoài kích thường và đổ tương phản, độ phân giải bạn ah, nếu bạn mua máy cho nhân viên làm việc thì mình bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus A42JC - VX059 (K42JC-2CVX)

Processor:Intel Core i3 - 370M (2x2.4GHz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:NVIDIA GeForce 310M GPU 1GB;Display:14.0" HD LED Backlight;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.