NVIDIA Geforce GT 320M có chơi được call duty 7 không. Ổ cứng nào cũng sài được tất cả các main ???

Laptop mình dùng VGA NVIDIA Geforce GT 320M không biết có đủ để chơi Call duty 7 hay các dòng game cao cấp khác không các bạn.
1 câu hỏi nữa là mình đang tính mua thếm 1 ổ cứng cho con Destop của mình mà không biết có cần phải đúng loại không hay là ổ cứng nào cũng có thế dùng được. Mình tìm hoài mà không thấy nó ghi tên main đâu hết?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Về game thì mình không rành cho mấy, nhưng theo ý riêng thì không chơi dc game cao cấp.
Còn về ổ cứng, không phải ổ cứng nào gắn vào main cũng dc, bạn phải xem trên main bạn hỗ trợ loại giao tiếp nào ATA hay SATA, để mua 1 hdd mới thích hợp .

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

GT 320M mà hok chơi dc game cao cấp , lap bạn tôi vẫn chiến những game mới nè , Starcarf 2 để medium bật aa 2x , cod6 max setting bắn ầm ầm fps trên 30 , chỉ tội là nóng quá thôi , sức mạnh con này ngang ngửa 4650 gần bằng 4670 hay 9500gt trên máy bàn.