Cần tư vấn về Quạt cho case DELL optiplex GX280 ?

Chào mọi người!
tôi đang cần thay cái quạt,vì nó kêu to quá ^^
tôi sợ rắc cắm của một số quạt không phù hợp với DELL optiplex GX280.
ai biết thông tin gì về quạt của hãng này ,xin cung cấp giúp
thanks so much!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Fan nào hả bác ? Nếu là Fan CPU dạng lồng sóc của Dell thì bác nên cầm fan ra mấy chỗ chuyên bác hàng secondhand Dell mà mua. Thông số thì nó nằm trên Fan hết rồi bác cứ tháo ra mà xem, nếu độ Fan khác vào (cũng là dạng lòng sóc) thì hên xui, cho dù có giống jack với thông số V & A đôi khi vẫn xãy ra tình trạng báo lỗi Fan CPU lúc mới khởi động nhưng có thể chạy tốt.