Em cần tư vấn về quán net ?

Tình hình là em cũng muốn mở một quán net khoảng 10 máy, giá mỗi máy là cỡ 6 triệu, thực ra thì em cũng hok có rành về cấu hình với giá này. mấy anh chị pro tư vấn giùm em nhé. cấu hình em tính mua mà hok biết có dược ko nữa Chip: AMD Phenom II x3 710 Main IOSTAR TA785GE RAM: Team Elite 1G bus 800 Man hinh LCD: AOC 17" HDD 40G Seagate Bracuda 7200r Case: PROTON Còn máy chủ thì em cũng hok biết mua loại gì nữa cám ơn mấy anh chị nhiều nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ko biết bạn ở đâu mà thấy bạn đưa ra HDD 40G thì chăcs bạn ko chứa nổi hết game ,nếu giá 6tr thì bạn vô tư thiết kế 1 dàn máy ngoan HDD tầm 80G seagate đó bạn ah và main asus P5KPL-SA,hoắc ECS .ram 1G kingmax .. case nguồn 500w monitor LCD 19inch wai samsung
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Lúc đầu mình cũng tưởng AMD nóng nhưng qua tim hiểu thì AMd nóng là chuyên xưa rồi bạn a. AMD bây giờ còn mát hơn intell.nếu chạy chế độ c&Q. Mà amd thì giá thành rẻ hơn intell rất nhiều mà chất lương thì khổi chê. Bạn chon AMD là hợp lý nhất. Amd thì bạn nên chon x3 vì dòng này vừa giá thành nhất mà còn có tể unlock lên x4 nữa.Về card thì bạn nên chọn loại củ ati cho nó đồng bộ.Ram theo mình nên là 2GB.Thế là ok
hao
Trả lời 11 năm trước

Về vấn đề công nghệ anh không tham gia anh chỉ có ý kiến về mấy mục này
- Dịch vụ + đồ ăn: dịch vụ gì thì anh chưa biết, nếu là dịch vụ như kiểu trong BOBA STAR ở Sài Gềnh thì hơi bị được, lúc nào cũng có 1 em xinh tươi mặc zíp rót nước lạnh và đôi khi còn an ủi các anh hùng bàn phím khi sa cơ vong mạng đang mang tâm lý a kay với cái đầu bốc lửa phừng phừng. Đồ ăn thì đòi hỏi phải có 1 quầy bar khá lớn để có thể chế biến thực phẩm và kéo theo nhân sự, nếu mặt bằng tương đối rộng thì cái này cũng ngon vì dịch vụ ăn uống là siêu lợi nhuận mà, nhưng có thể để sau tính cũng được vì nó chưa cần kíp lắm.
- Thuốc nước: Món này mà không đính kèm thì đảm bảo với DATBOA là em đừng mở tiệm nét làm gì bởi nếu em là người theo chủ nghĩa bảo vệ môi trường nơi công cộng bằng cách chống khói thuốc thì chắc là sang tây mà mở hàng net nhé.
- Đăng ký kinh doanh: đương nhiên là phải đi trước ngày khai trương rồi, mình là hộ kinh doanh cá thể thì ra phường đăng ký cũng được thủ tục đơn giản phí chắc khoảng hơn triệu thôi.
- Giá cả như thế là được rồi, còn khuyến mãi cho anh em G3M thì đương nhiên thậm chí còn phải mời mấy ông chuyên gia lết mông cả ngày 1 sờ lót free để câu khách ấy chớ.
- Các giải đấu muốn mở hay không cũng chẳng quan trọng lắm, cái chính là câu kéo được khách full máy sớm để thu hồi vốn nhanh sau đó duy trì nó 1 cách bình thường như là bảo quản tốt bàn phím, tai phone, chỗ ngồi thoải mái....
Cuối cùng: khuyến khích mở ở khu vực bách khoa đương nhiên sẽ có 1 lực lượng câu khách là các anh hùng hào kiệt G3M(Huy Linh cũ)

Đinh Quốc Luân
Trả lời 11 năm trước

mình không rõ về vấn đề này lắm, hxhx!