Sử dụng đồng thời CCleaner và TunUp có làm tăng tốc hệ thống đáng kể ko ?

- Muốn hỏi các bro vấn đề : sử dụng cùng lúc cả 2 tool CCleaner và TunUp có thực sự đem lại tốc độ đáng kể khi truy xuất hệ thống ko?
- Có ảnh hưởng gì xấu khi dùng đồng thời 1 công cụ này ko?
Máy mình đơ quá nên mập topic này hỏi ý kiến các bro

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

CCleaner là đủ, ngoài ra tự del file rác trong thư mục recycle bin bằng winrar, rác kiểu đó không del bằng empty recycle bin được, cũng không hiện ra để bôi đên xong xóa, mà phải dùng winrar.

Ngoài ra cũng dùng winrar, mở ổ C del mấy folder tên FOUND.???? trong ổ C nếu có, không gây ảnh hưởng gì tới hệ thống cả.