Tăng tốc card màn hình phần cứng ?

Tôi không chơi được fifaonline 2 vì nó đòi tăng tốc card màn hình phần cứng. Chương trình giúp tôi với hiều máy của tôi là emachines d520. Tôi cảm ơn trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ghi lại cấu hình main, Chip, Ram rồi ra cửa hang bán máy vi tính mua thêm 1 card màn hình rời ( Nếu chơi game thì lên chọn card màn hình từ 512 trở lên ) để họ chọn và tư vấn cho bạn làm sao nó tương thích với main của bạn. Chúc bạn thành công.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên thể mua card màn hình cho máy, bởi nếu cố ép máy chạy thì chất lượng cũng không tốt và ảnh hưởng đến cảm giác chơi game của bạn.