Có nên lắp thêm ổ cứng ?

Ổ cứng em bị bat khá nhiều.em đã nhờ thợ cắt hết phần bị bat va giờ đang sài khá bt.lâu2 có xuất hiện lỗi không khởi động lên đươc.Máy chạy khá nặng. giờ em định lắp thêm ổ cứng khác chất lượng tốt hơn để làm máy chủ chạy WIN ko biết có đỡ hơn ko.Máy lúc chạy phát ra tiếng kêu ro`ro` khá to
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến.

Nếu đã từng bị bad thì nên thay hoặc mua HDD mới để tránh trường hợp nó hư bất tử mất hết data.

Bạn chọn cái HDD mới làm HDD chủ để chạy win+phần mềm, cái kia nếu dung lượng lớn thì giữ lại lưu phim.

- Còn không thì đáp đi cho rảnh. Nhiều HDD quá không tốt cho máy, phải phân lập lại HDD để HDD chạy song song
với lại còn cấu hình máy cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ HDD, máy cùi, cache 2m mà cho HDD lớn vào thì dũng cũng bình thường thôi .

Chúc thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Tất nhiên khi bạn nâng cấp ổ cứng mới thì hiện tượng bad và treo máy, và không còn có tiếng kêu đó nữa, nên bạn cứ yên tâm thay là được thôi. Thay ổ mới, chạy trơn tru ngon lắm.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.