Cách mắc ổ cứng vào CPU ?

Hiện tại ổ cứng máy tính tui đã đấy., có nhiều chương trình hay lưu trong ấy không thể xóa được , nhung tui lại cũng có nhiều chương trình bên ngoài muốn đưa vào, hong biết làm thế nào hết . tui cóp một ổ cứng 80 Gb, muốn gắn nó vào máy tình nhưng hong biết làm sao hết, bà con nào pro hướn dẫn dùm cách lắp nha..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Không có gì là không thể xóa, lở ổ cứng có dữ liệu mà bạn cho là không xóa được nó hư thì làm sao.
Tốt nhất bạn đem ra tiệm đi vì nó liên quan rất nhiều thứ:jump ổ cứng, đặt ổ nào khởi động, Cắm bằng cab gì (ata,sata),trên main có bao nhiêu khe cắm 2 chuẩn trên........

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên xem main của mình giao tiếp Sata hay Ata để mua ổ cứng cho đúng, trong lúc mua nhờ cửa hàng định dạng và phân vùng (không tính tiền) đồng thời set jump là slave (ổ phụ) nếu là giao tiếp Ata (sata không cần làm việc này).
Mang về gắn vào case gắn dây tín hiệu và dây nguồn, khỏi động máy tính, bạn sẽ thấy nó trong My computer.
Chúc thành công.