Máy tính nhà mình chạy chậm như rùa. Có cách nào cải thiện nó ko? Hay mình đi thay thanh ram nhỉ ?

Thanh ram có làm tăng tốc độ của máy không các bạn?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Thay Ram chỉ cải thiện được phần nào thôi bạn ạ. Tốt nhất bạn nên có kế hoạch dọn dẹp cho cái CPU của mình hàng tháng. Nghĩa là bạn nên gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết, những chương trình không dùng đến, don dẹp trong từng folder những file không bao giờ sư dụng đến, rồi bạn chạy phân mảnh cho ổ đĩa, cài đặt chương trình diệt virus, vì virus cũng chiếm phần quan trọng trong việc làm giảm tốc độ máy của bạn. Theo yahoo