Sony K800i chạy far bị lỗi bật không lên?

Máy e lần đầu chạy Far mà đến chỗ để flash it thì không thấy hiện lựa chọn này e làm đi làm lại không được.
thế là e rút ra bật máy lại nhưng không có hiện tuợng gì xảy ra cả.
Sau đó e lại dùng udate sevrce chạy lại phần mềm nhưng khi xog bật máy vẫn không có hiện tượng gì xảy ra cả mong các pro giúp đỡ e với ạ.

Dưới đây là lỗi far mọi người giúp e với ạ:

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có khi nào bạn update lên CID 53 rồi không? Thử check lại xem, nếu lên CID53 rồi thì tất nhiên là không dùng main của CID52 đc rồi!

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Theo như cái hình thì tớ thấy, bạn phải cop từ cột bên phải qua cột bên trái.
Bạn để bên trái nên nó nói cannot copy the file on to itself( ko thể cop cái file này lên chính nó)..