Điện thoại tự nhiên sập nguồn?

E dang dung dien thoai len mang thi tu nhien bi sap nguon, sau do may tu bat nguon lai. Nhu vay la sao cac bac ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thì có vấn đề với pin của bạn đấy.
Khi tải nặng (vào mạng nên đèn màn hình sáng liên tục) pin không giữ nỗi nên phải tắt máy nhưng áp pin sụt không nhiều nên nó sẽ tự khởi động lại y như sự cố thoáng qua chứ không như trạng thái hết pin thực sự làm máy không khởi động lại được.
Ngoài ra còn có nguyên nhân bộ cấp nguồn của điện thoại có vấn dề, nóng quá thì tự động bảo vệ cắt, nguội lại thì tự khôi phục. Khả năng này cao hơn.

Chúc thành công