Nokia 5310 xpressmusic tự nhiên bị treo máy, chai pin?

   Mình đang dùng điện thoại Nokia 5310 Xpressmusic. Trước đây máy dùng rất ổn, pin tầm 3,4 ngày mới phải sạc. Nhưng mấy ngày gần đây không hiểu sau tự nhiên mấy lại hay bị treo, tắt đi bật lại không ấn được các phím option, mất chức năng tự động khóa bàn phím, và quan trọng nhất là pin giờ chỉ còn được hơn nửa ngày. Mong các bạn tự vấn cho mình. Cảm ơn nhiều!

Nguyễn Đình Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn có thể rơi, rớt và chạm dòng chờ hoặc cũng có thể lỗi phần mềm gây ra tình trạng trên.

Bạn có thể đem máy đến chổ mình: www.dinhhieumobile.vn để được kiểm tra và báo giá ngay tại chỗ.