N73 bị loạn bàn phím

Em đang dùng con N73 mấy hôm nay nt mà nó cứ loạn hết cả lên nhấn phím 2 nó ra phím 7 (phím 7 vẫn là phím 7) nhấn phím * thì nó ra 9* rồi chuyển luôn sang phần nhạc (phím số 9 vẫn bình thường) em đã khôi phục bằng cách *#7307# rồi chạy ngon đc vài phút rồi lại bị ai biết giúp em ( nếu phải thay linh kiện thì báo giá giúp em luôn với nhé )

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Có chút ý kiến chia sẻ cùng ace.lúc trước em có 1 cây máy n73 music hàng mang từ malaysia về bỏ thẻ ra chép nhạc bị virut máy cứ chớp tắt .em chạy lại nhưng lại chạy về n73 thường máy dùng bình thường 2 ngày sau mang ra là bị tình trang loạn phím như trên .em chạy lại music cho nó chỉ đỡ hơn thôi chứ ko hết.em nghĩ một phần vấn đề nằm ở chỗ này, hoặc anh thử xem có bị kẹt phím ko, tháo ra vệ sinh lại xem.