Con N73 của em bị rơi xuống nước liệt phím em phải làm thế nào ?

con n73 cua em bi roi suong nuoc liet phim em da dong lai ic phim roi ma ko duoc cung da nuoc men roi cung the co bac nao co cach nao hay chi em voi e
doducngoc
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ máy này chắc bị chạm phím volume hoặc phím gì đó , bay giớ bạn tách phím volume ra trước => sau đó tới nút vào nhanh xem ảnh => nút chụp hình . Nếu vẫn bị tình trạng như dậy thì láy bộ dây nguồn phím khác test vào xem sao . Nếu chưa được thì bạn post lên rồi anh em chỉ tiếp To hungvan : lần sau post bài bạn nhớ viết chữ có dấu nha đọc mò lâu mà kó hiểu nữa và nhớ viết đúng chính tả nữa . Chúc bạn may mắn
do xuan thao
Trả lời 16 năm trước
may cua? em la` may' cong hay may' hang` tau vay .neu` hang` cong ty thi` em nen thao' tung ra va` phoi kho nhung may' cua em phai? len nguon` binh` thuong` co neu' thao' ra phoi kho ma`van~ khong duoc thi` em nen den' quan' de? chay lai phan mem thi` co' le~ la` dc thoi ' con` neu' la` may' tau thi` cung~ lam` nhu vay nhung co' le~ la` bi nang hon day' va` co' the? no' bi hong? o? trong phai? sua? thoi nei' nu ma` thao' ra phoi kho ma` van~ chua dc.neu' can` hoi chi tiet thi` lien e voi' minh theo so' may0984329530 ok
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử làm theo những cách trên. Nếu vẫn không được tốt nhất là cho ra cửa hàng. Chứ cứ thử mầy mò mãi sẽ càng hỏng thêm đấy. Chúc may mắn.
Trả lời 16 năm trước
[:D]Tớ nghĩ cách nhanh nhất là bạn lấy 1 dúm muối, hòa vào nước rồi đem ngâm nó vào, bao lâu cũng được. Thứ nhất là để đỡ tiếc, thứ 2 là cho nó die hẳn đi. Chứ dùng cái thứ xì xoẹt kia thì ko hay lắm....