Phím Joytick của E398 bị nhờn

Cái phím gạt 5 chiều Joytick của E398 mình đang dùng bị nhờn, xin hỏi có cách khắc phục nào không? Nếu phải thay thì thay ở đâu và giá cả là bao nhiêu? Cảm ơn đã đọc tin nhắn này, nếu có thể hãy trả lời cho mình với nhé. Hà nội. 0985139124. Thanks.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
thay joytic đi bạn. Bạn mang ra Trung tâm bảo hành Motorola đi nhé! Địa chỉ Trung tâm bảo hành Motorola 54K1 Láng Hạ - Hà Nội Trung tâm bảo hành ĐTDĐ Samsung và Motorola số 5 Đào Duy Anh, Hà Nội Trung tâm bảo hành Motorola 201E Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q3 Tp.HCM Trung tâm bảo hành ĐTDĐ Motorola 153 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng Trung tâm bảo hành ĐTDĐ Samsung & Motorola 14 Trần Phú, Hải Phòng. [Địa chỉ: 14 Trần Phú, P. Lương Khánh Thiện, Q. Ngô Quyền, Tp Hải Phòng Điện thoại: 0313.757998 Fax: Giờ phục vụ: Từ 8 AM đến 5:30 PM, thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 từ 8:AM đến 12:AM Điều hành: Bùi Hồng Hải]