Giúp tôi với?

Mình đang dùng điện thoại Benqsiemens ef81 nhưng mấy hôm nay nó bị giở chứng không nhận được điện thoai cũng như tin nhắn lưu ý vẫn có sóng nhé, đến khi mình tắt máy khởi động lại thì hiện lên "điện thoại bận vẫn tắt không" có ai biết phải xử lí thế nào không? Giúp mình với. Thanhks!

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Ko biết máy bạn còn bảo hành ko, bạn thử thay sim khác vào xem có đc ko? nếu còn bảo hành thì mang đến hãng xem sao nhé bạn.